Samuel Lino được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Atlético de Madrid

Trong năm đầu tiên ở Atlético de Madrid, tiền vệ người Brazil Samuel Lino đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web của câu lạc bộ, cầu thủ 24 tuổi cảm ơn sự công nhận của người hâm mộ.Samuel Lino là bất ngờ trong mùa giải của Atlético de Madrid

Được tiết lộ bởi São Bernardo, Lino chơi cho Gil Vicente, ở Bồ Đào Nha, từ năm 2019 đến năm 2022, khi anh được Atlético ký hợp đồng. Được cho mượn một năm ở Valencia, anh đã nổi bật ở mùa giải trước và được hòa nhập vào đội Atlético.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Diego Simeone, Lino đã thích nghi với vai trò mới, chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái, nổi bật cả trong phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công, ghi 8 bàn sau 46 trận.

Thật là một niềm tự hào lớn khi được ở đây và giành được giải thưởng này trong một đội hình gồm những cầu thủ xuất sắc như vậy – anh nói.

Thống kê sự nghiệp của Samuel LinoBongdalu được biết đến là nơi sẽ giúp cho anh em cược thủ có thể theo dõi các trận đấu thể thao và tin tức về bóng đá.

Leave a Comment